Máy lọc hồ bơi MS008

Máy lọc hồ bơi MS008

Việc bố trí máy lọc sát ngay thành hồ sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành
Năng lượng thu hồi được tiêm trở lại vào nước trong hồ bơi của bạn mà không lãng phí không cần thiết. Đặt máy lọc ngay sát làn nước là giảm âm thanh tốt nhất cho hồ bơi làm hồ bơi yên tĩnh hơn.

Việc phải thường xuyên bảo trì hồ bơi là rất quan trọng. Để nước sạch và lành mạnh là yêu cầu và mong muốn của bất kỳ ai, Chính vậy lựa chọn một hệ thống thông minh với nhiều ưu việt chắc chắn sẽ yên tâm hơn. Máy lọc với nhiều tiện ích của Pháp đã được đội ngũ của chúng tôi học hỏi và ứng dụng vào điều kiện thực tế bởi tính hiệu quả, bền và phù hợp với điều kiện ngân sách của nhiều người tại Việt Nam.

Tốc độ lên tới cao hơn 3-5 lần so với thông thường lọc (loại bộ lọc thông thường sử dụng lọc cát truyền thống)
Chất lượng nước tốt hơn (không cần phải sử dụng nhiều hóa chất)
Tiết kiệm năng lượng đáng kể: lọc của bạn quay ngắn hơn cho kết quả vượt trội
Một môi trường lọc 7,2 m² cho tốt hơn lọc của hồ bơi của bạn.

Nước qua hệ lọc cho hạt lên tới 15 micron (vượt trội hơn 50 micron để lọc truyền thống, bộ lọc cát). Thông thường mắt chúng ta sẽ nhìn thấy được bụi bẩn trên 30 microns. Với chất lượng lọc đạt độ trong sạch tới 15 microns, nhiều nước trong suốt, tinh khiết hơn, khỏe mạnh hơn, rõ ràng hơn.

Phải thừa nhận rằng 80% chất lượng lọc là lọc cơ học. Với các máy bơm lọc hồ bơi thông minh của Maginline, không cần tốn kém phòng kỹ thuậ và hồ cân bằng để xử lý, nước sạch hơn, tự nhiên hơn, và… tiết kiệm

Một bể lọc được xây dựng vào trong cấu trúc: không có phòng kỹ thuật bên ngoài làm tốt kém và mất thẩm mỹ khu vườn của bạn; điều này chắc chắn sẽ mất chi phí ít hơn cho bạn.
Lọc hồ bơi trong mạch kín, không có nước thải bao gồm cả khi làm sạch các bộ lọc.